Diary

FBS Việt Nam trong những ngày thành lập đầu tiên

Saturday, 04/11/2023, 18:05 GMT+7

Công ty trách nhiệm hữu hạn Fuji Building Services Việt Nam (tên viết tắt FBSV) thành lập ngày 23 tháng 01 năm 2019, địa chỉ đăng ký đầu tiên tại tầng 18, tòa nhà Indochina Park Tower, phường Đa Kao, quận 1, TPHCM.

Tại Nhật Bản, dịch vụ tòa nhà Fuji dường như đã trở thành một thương hiệu với các lĩnh vực quản lý và chăm sóc tòa nhà, chăm sóc người cao tuổi, quản lý bãi đậu xe cùng một số dịch vụ về chăm sóc đời sống con người như nhân viên tư vấn (văn phòng, căn hộ, bệnh viện, sự kiện), dịch vụ máy rửa chén, hỗ trợ chăm sóc ở các bệnh viện, tư vấn-quản lý bảo mật tài sản. Trong đó, lĩnh vực tiền đề để đi tới sự bền vững hôm nay là các dịch vụ về tòa nhà như vệ sinh hằng ngày, vệ sinh định kỳ, quản lý tòa nhà.

Và bây giờ, tại Việt Nam, FBSV tiếp tục khởi nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh bằng dịch vụ vệ sinh ở các trung tâm thương mại, chung cư cao cấp và một số công trình công viên ở thành phố mới Bình Dương dưới sự điều hành của giám đốc người Nhật Bản Nakashima Hiroshi, và Tổng giám đốc Nguyễn Văn Lợi (người đại diện pháp luật).

 

“ “ – phát biểu ngắn của bác Nhật

Ông bà ta từ ngày xưa đã có câu “nhà sạch thì mát, bát sạch ngon cơm”. Điều này chứng tỏ nét sinh hoạt nề nếp, sạch sẽ đã nảy sinh trong tiềm thức người Việt Nam rất lâu. Tuy nhiên, trong thời buổi chạy đua với kinh tế và xã hội, chúng ta đã bỏ qua từng chi tiết nhỏ nhặt nhất, dẫn đến tình trạng xấu về môi trường hiện nay. Với công nghệ hiện đại và tính kỷ luật cao được đánh giá là đi trước Việt Nam 200 năm, liệu FBS Nhật Bản có làm nên kì tích tại thành phố Hồ Chí Minh hay không? Đây là một thách thức cũng như một cơ hội cho toàn thể nhân viên FBS, đồng thời cũng là động lực cải thiện chất lượng sống của con người nơi đây.

Cùng Fuji sánh bước, chất lượng từ hôm nay!

Theo dõi trang thông tin của FBSV để được chất lượng dịch vụ tốt nhất và hài lòng nhé!